อุดรกระจกรถยนต์ ศูนย์บริการเคลือบแก้ว Glass Coating ระบบพ่นระดับพรีเมียม พร้อมบริการติดฟิล์มกรองแสง GPS กระจกรถยนต์ สมาชิก Thailand Quartz Club อุดรธานี เคลือบแก้ว - Glass Coating - ร้านเคลือบ - เคลือบแก้ว ราคา - น้ำยาเคลือบแก้ว - ฟิล์มกันรอยรถยนต์ - ราคาเคลือบแก้ว - ราคาเคลือบแก้วรถยนต์ - เคลือบ แก้ว สี รถ ราคา - ร้านเคลือบแก้ว
Recent Work

SOLITAIRE ENERGY

Recent Work

ECO STATURE

Recent Work

OZONE SIGNATURE

Recent Work

ตรวจสอบราคาฟิล์ม

ECO STATURE

GREEN INTELLIGENCE เป็นนวัตกรรมคุณภาพจากวิศวกรรมชั้นสูงในการควบคุมสภาพอากาศ และเป็นเทคโนโลยี ซึ่งช่วยสะท้อนพลังงานแสงอาทิตย์ และรังสีอัลตราไวโอเลต (UV) ได้ในระดับสูงจากการศึกษาอุณหภูมิภายในห้องโดยสารของศูนย์เทคนิคโตโยต้า สหรัฐอเมริกา แสดงให้เห็นว่าอุณหภูมิลดลงถึง 9 องศาเซลเซียส ส่งผลให้การทำงานของเครื่องปรับอากาศในรถยนต์ลดลง

กลุ่มสินค้าสำหรับผู้ต้องการความเป็นส่วนตัวในการขับขี่แต่ยังคงให้ประสิทธิภาพที่ดีในการกันความร้อนฟิล์ม V-KOOL Eco Stature แสงสว่างส่องผ่าน 5 - 28% สามารถป้องกันรังสีอินฟาเรด 78 - 87% และค่ากันความร้อนรวม 60 - 70%

V-KOOL Eco Stature X75 ของเรามีคุณสมบัติยอดเยี่ยมที่สุดในการกรองรังสี หรือที่เรียกกันว่า กระจกเลือกรังสี (Spectrally Selective) ขณะที่ปล่อยแสงผ่านได้มากที่สุด ถ้ามองด้วยสายตาจะดูโปร่งใส แต่ X75 เป็นสารเคลือบกระจกชนิดที่เลือกรังสีที่ดีที่สุด และกันความร้อนได้สูง คุณลักษณะนี้มาจากการเคลือบโลหะ เช่นเงิน บาง ๆ หลายชั้นไปบนฟิล์มด้วยกรรมวิธีซับซ้อนของเรา

Eco Stature X75 เด่นตรงคุณสมบัติพิเศษจากวิศวกรรมความเที่ยงตรงสูงและเทคโนโลยีควบคุมสภาพอากาศที่สามารถป้องกันความร้อนจากแสงอาทิตย์ได้สูงถึง 45% และป้องกันรังสียูวีได้สูงถึง 99%

รายละเอียดการบริการ

  • เคลือบแก้วระบบพ่น
  • เคลือบแก้วระบบทา
  • ฟิล์มกรองแสง
  • ติดตั้งกระจกรถยนต์
  • งานติดตั้ง GPS

รางวัลของเรา

ติดต่อเรา

พูดคุยกับเราได้โดยตรงที่ 042-211248-9