อุดรกระจกรถยนต์ ศูนย์บริการเคลือบแก้ว Glass Coating ระบบพ่นระดับพรีเมียม พร้อมบริการติดฟิล์มกรองแสง GPS กระจกรถยนต์ สมาชิก Thailand Quartz Club อุดรธานี เคลือบแก้ว - Glass Coating - ร้านเคลือบ - เคลือบแก้ว ราคา - น้ำยาเคลือบแก้ว - ฟิล์มกันรอยรถยนต์ - ราคาเคลือบแก้ว - ราคาเคลือบแก้วรถยนต์ - เคลือบ แก้ว สี รถ ราคา - ร้านเคลือบแก้ว

เกี่ยวกับเรา

ประวัติองค์กรบริษัท อุดรกระจกรถยนต์ จำกัด ก่อตั้งเมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2538 จดทะเบียนอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2540 ทะเบียนการค้าเลขที่ 0415540000567 ทุนจดทะเบียน 4,800,000 บาท

คณะกรรมการบริษัท 2 คน คือ นายไพบูลย์ ชคัตธาดากุล และนางศมน ชคัตธาดากุล

พ.ศ. 2538
ก่อตั้งร้านด้วยตึกสำนักงาน 2 คูหา บริการติดตั้งกระจกรถยนต์ ฟิล์มกรองแสง และจำหน่ายทั้งปลีกและส่งในภาคอีสานตอนบน-ตอนล่าง รวมถึงสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว

พ.ศ. 2546
ซื้อตึกแถวเพิ่ม 1 คูหา

พ.ศ. 2547
ซื้อที่ดินเปล่าเพิ่ม 2ไร่ (บริเวณด้านหลังตึก) เพื่อก่อสร้างอาคารสำนักงานและโกดังสินค้า โดยการก่อสร้างแบ่งพื้นที่ออกเป็นส่วนๆได้แก่โกดังเก็บสินค้าและบริเวณติดตั้งกระจกรถยนต์

พ.ศ. 2550
- เพิ่มทุนจดทะเบียนเมื่อวันที่ 1 เดือนสิงหาคม พ.ศ. 2550 เป็น 4,800,000 บาท
- ซื้อที่ดินส่วนด้านหน้าติดกับตึกแถวเดิมเพิ่มอีก 2 ไร่ เพื่อก่อสร้าง ห้องติดตั้งฟิล์มกรองแสงปรับอากาศปลอดฝุ่นและส่วนของห้องรับรองลูกค้าเพิ่มเติม
- มีการเพิ่มผลิตภัณฑ์ GPS ติดตามยานพาหนะ FORTH TARCKING SYSTEM
- จับมือกับคู่แข่ง ขอเป็นพันธมิตรทางการค้ากับคู่แข่ง

พ.ศ. 2552
เปิดสาขาแห่งแรกอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนมีนาคม พ.ศ. 2552 ที่จังหวัดอุบลราชธานี โดยมีสำนักงานใหญ่เป็นต้นแบบพ.ศ. 2554
ซื้อตึกแถวเพิ่ม 2 คูหา

พ.ศ. 2556
เปิดสาขาแห่งที่สองอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนมีนาคม พ.ศ. 2556 ที่จังหวัดขอนแก่น โดยมีสำนักงานใหญ่เป็นต้นแบบพ.ศ. 2557
เปิดสาขาแห่งที่สามอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2557 ที่จังหวัดเลย โดยมีสำนักงานใหญ่เป็นต้นแบบเปิดสาขาแห่งที่สี่อย่างเป็นทางการเมื่อเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2557 ที่จังหวัดสกลนคร โดยมีสำนักงานใหญ่เป็นต้นแบบเปิดสาขาแห่งที่ห้าอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2558 ที่จังหวัดสุรินทร์ โดยมีสำนักงานใหญ่เป็นต้นแบบเปิดสาขาแห่งที่หก เมื่อเดือนธันวาคม พ.ศ. 2559 ที่ สปป.ลาว โดยมีสำนักงานใหญ่เป็นต้นแบบเปิดสาขาแห่งที่เจ็ดอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนตุลาคม พ.ศ. 2560 ที่จังหวัดนครราชสีมา โดยมีสำนักงานใหญ่เป็นต้นแบบปัจจุบัน
บริษัท อุดรกระจกรถยนต์ จำกัด สำนักงานใหญ่ เปิดบริการมาแล้วกว่า 21 ปี โดยเป็นตัวแทนจำหน่ายและศูนย์บริการมาตรฐานติดตั้ง กระจกรถยนต์, ฟิล์มกรองแสง, ระบบติดตามยานพาหนะ GPS และเคลือบแก้วรถยนต์ (Glass Coating) ที่ได้มาตรฐาน ISO 9001: 2015 มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่จังหวัดอุดรธานี และมีสาขาในปรเทศ 5 สาขา คือ สาขาอุบลราชธานี สาขาขอนแก่น สาขาเลย สาขาสกลนคร สาขาสุรินทร์ และ ต่างประเทศ 1 สาขา คือ สปป.ลาว


ผลิตภัณฑ์ (Product)
กระจกรถยนต์บริษัทฯ เป็นตัวแทนจำหน่ายกระจกรถยนต์ที่ผลิตในประเทศไทย ทั้งหมด 10 โรงงาน ซึ่งแต่ละโรงงาน เป็นกระจกที่ได้มาตรฐานอุตสาหกรรมและเป็นโรงงานที่มีเครือข่ายทั่วโลกและบริษัทฯ มีเครือญาติ เป็นโรงงานที่สามารถรองรับการสั่งทำพิเศษกระจกรถยนต์นอกแบบ กระจกนิรภัยที่ใช้กับรถยนต์ในปัจจุบันมีด้วยกัน 2 ชนิดคือกระจกเทมเปอร์(Tempered Glass) และกระจกลามิเนต(Laminated Glass) ซึ่งเป็นกระจกที่แปรรูปมาจากกระจกเรียบ โดยจะต้องผ่านขบวนการต่างๆเพื่อให้ได้คุณสมบัติของกระจกนิรภัย

คุณสมบัติของกระจกนิรภัย
1. ต้องมีความแข็งแรงกว่ากระจกธรรมดา 3-5 เท่า
2. เมื่อเกิดการแตกจะต้องแตกเป็นชิ้นเล็กๆไม่แหลมคมและไม่กระจาย
3. เมื่อเกิดการแตกจะต้องไม่ยอมให้วัสดุทะลุผ่านกระจกได้ง่ายกระจกนิรภัยทั้ง2 ชนิด จะแตกต่างกันในเรื่องของคุณสมบัติและลักษณะการใช้งานโดยแสดงในภาพ ดังนี้ รายละเอียด
บริษัท อุดรกระจกรถยนต์ จำกัด เปิดดำเนินกิจการมากว่า 19 ปี ทำให้เราคือผู้ที่มีความรู้ความสามารถและความชำนาญเกี่ยวกับด้านกระจกรถยนต์ด้วยความเป็นมืออาชีพ ดังนั้น ลูกค้าที่เข้ามารับบริการสามารถมั่นใจในคุณภาพของงานได้ 100% ตามนโยบายของบริษัท “บริการที่คุณได้รับเหนือกว่า และคุ้มค่าคุ้มราคามากกว่า” ในภาคอีสานทั้ง 20จังหวัด และบริษัทของเราเป็นตัวแทนจำหน่ายกระจกรถยนต์ให้กับโรงงานผลิตกระจกรถยนต์ ในประเทศไทย รวมถึงโรงงานที่ผลิตกระจกรถยนต์ส่งโรงงานประกอบด้วย ดังนั้นหากลูกค้าที่เข้ามารับบริการสามารถระบุรุ่นและยี่ห้อของสินค้า ซึ่งจะสามารถตอบสนองความพึ่งพอใจได้ครบสมบูรณ์แบบตามความต้องการของลูกค้า

 ลักษณะเด่นของสินค้า
เนื่องจากบริษัทของเราเป็นผู้นำในการติดตั้งกระจกรถยนต์อันดับ 1 ของภาคอีสานตอนบนและตอนล่าง เราจึงกล้ารับประกันผลงานการติดตั้งว่าจะไม่เกิดปัญหาเรื่องน้ำรั่วซึมเข้าตัวถังรถและป้องกันลมเข้ารถ ได้อย่างมั่นใจ 100% และรับประกันยาวนานถึง 1 ปี เนื่องจากบริษัทของเราใช้กาวโพลียูริเทนยี่ห้อ SIKA ซึ่งเป็นกาวที่ใช้กับโรงงานประกอบรถยนต์ มาตรฐาน OEM ดังนั้น ลูกค้าผู้มารับบริการสามารถมั่นใจในบริการของเราได้อย่างมั่นใจฟิล์มกรองแสงรถยนต์ รายละเอียด
บริษัท อุดรกระจกรถยนต์ จำกัด บริการติดตั้งฟิล์มกรองแสงรถยนต์ในห้องแอร์มาตรฐานปราศจากฝุ่นละออง เพื่อคุณภาพงานที่เหนือกว่า ด้วยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญในการติดตั้ง จึงมั่นใจได้กับคุณภาพและการบริการ

 ลักษณะเด่นของสินค้า
1. การลดความร้อน ซึ่งสามารถลดอุณหภูมิภายในรถยนต์ลงได้กว่า 60%
2. ป้องกันผิวหนังและดวงตา โดยการติดฟิล์มกรองแสงสามารถลดรังสีอัลตร้าไวโอเลตหรือรังสียูวีได้กว่า99% ซึ่งเป็นการลดความเสี่ยงของการเกิดมะเร็งผิวหนังและต้อกระจก
3. ลดการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุฟิล์มกรองแสงที่ดีจะสามารถยึดกระจกไม่ให้แตกกระจายเมื่อเกิดอุบัติเหตุ ทำให้คุณปลอดภัยจากความคมของเศษกระจกหรือเศษจากกระจกนิรภัย
4. เพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ การติดฟิล์มกรองแสงสามารถลดแสงจ้าจากดวงอาทิตย์ และแสงไฟจากรถที่วิ่งสวนทาง ทำให้ช่วยเพิ่มวิสัยทัศน์ในการขับขี่ที่ดีขึ้น
5. สร้างความเป็นส่วนตัวและปลอดภัย โดยช่วยบดบังจากผู้ประสงค์ร้ายภายนอกและบดบังทรัพย์สินภายในรถยนต์
6. การติดฟิล์มจะช่วยปกป้องรถยนต์ของคุณไม่ให้อุปกรณ์ภายในรถไม่ว่าจะเป็นแผงหน้าปัด คอนโซนและพวงมาลัยซีดจางและแตกร้าวเร็ว
7. ประหยัดพลังงาน โดยการป้องกันความร้อนที่เข้ามาในตัวรถทำให้ระบบปรับความเย็นภายในรถทำงานน้อยลงจึงเป็นการช่วยประหยัดพลังงาน รวมถึงค่าดูแลรักษาระบบปรับความเย็นอีกด้วยกาวติดกระจกรถยนต์ “Sikaflex” รายละเอียด
Sikaflex® เป็นกาวโพลียูรีเทนที่ยืดหยุ่นได้ชนิดส่วนประกอบเดียว สำหรับติดกระจกรถยนต์ ซึ่งได้มาตรฐานเดียวกับกระจกที่ติดตั้งจากโรงงานประกอบ

 ลักษณะเด่นของสินค้า
ซิก้าเฟล็กซ์ เป็นกาวที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับกระจกลามิเนต (กระจกนิรภัย 2 ชั้น) เป็นกาวส่วนประกอบเดียว ไม่ต้องใช้สีไพร์เมอร์รองพื้น ทำให้งายต่อการติดตั้ง และการทำความสะอาดระบบติดตามยานพาหนะ GPS รายละเอียด
บริษัท อุดรกระจกรถยนต์ จำกัด เป็นตัวแทนติดตั้งระบบติดตามรถยนต์ GPS 2 แบรนด์ด้วยกันคือ 1.FORTH 2.DTC ซึ่งเป็นผลงานการคิดค้นคว้าและวิจัย โดยวิศวกรไทยทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นตัวอุปกรณ์ต่างๆ รวมไปถึงโปรแกรมสำหรับควบคุมผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น ได้ผ่านการคัดสรรอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐาน ผ่านกระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยและได้มาตรฐาน มีความพิถีพิถันทุกขั้นตอนการผลิต และตรวจสอบคุณภาพทุกขั้นตอนก่อนส่งมอบถึงมือลูกค้าเสมอ ซึ่งจะสามารถตอบสนองความต้องการในการใช้งาน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 ลักษณะเด่นของสินค้า
ด้วยฐานการผลิตที่มีประสิทธิภาพสูง สามารถรองรับและตอบสนองความต้องการใช้งานของลูกค้าได้เป็นอย่างดีที่สุดไปพร้อมๆ กับความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและการเจริญ เติบโตของธุรกิจ ด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงภายใต้โรงงานที่ทันสมัยได้มาตรฐาน ISO 9001: 2000 โดยระบบติดตามยานพาหนะ หรือระบบ Tracking เป็นเทคโนโลยีที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่มนุษย์ รวมถึงองค์กรหรือหน่วยงานต่างๆ ที่ต้องการบริหารทรัพยากรภายในองค์กร ให้เป็นไปตามแผนงานที่วางไว้อย่างเป็นระบบ ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

Forth Tracking และ DTC Tracking ได้นำระบบการติดตามยานพาหนะผ่านดาวเทียมมาใช้บริการซึ่งช่วยให้ท่านสามารถตรวจสอบพฤติกรรมของพนักงานขับรถ ไม่ว่าจะเป็นความเร็ว เส้นทางการเดิน ทางระยะเวลาที่ใช้ในการเดินทางเพื่อมั่นใจว่าน้ำมันทุกหยดถูกใช้เพื่อประโยชน์ขององค์กรเคลือบแก้วรถยนต์ (Glass Coating) รายละเอียด
เคลือบแก้วรถยนต์ (Glass Coating) คือ เทคโนโลยีการปกป้องผิวรถยนต์ด้วยสารเคลือบแข็งพิเศษ Sio2 ทำให้รถยนต์ เงางามและเป็นประกายยาวนานตลอดอายุการใช้งาน

 ลักษณะเด่นของสินค้า
เคลือบแก้วรถยนต์ เป็นการปกป้องการทำลายจากแสงอาทิตย์ ความร้อน รังสี UV หรือ ความร้อนภายในห้องเครื่อง ป้องกันการซีดเหลืองสำหรับรถสีขาว ลดการจับตัวของฝุ่นละอองบนผิวสี ลดการเกาะตัวของหยดน้ำบนผิวสี จึงป้องกันคราบสกปรกที่มากับพายุฝน และฝุ่นควันได้เป็นอย่างดี เหมือนที่เคยเห็นน้ำกลิ้งบนใบบัว เพิ่มความหนาของชั้นสีได้ถึง 10 ไมครอน จึงช่วยลดการเกิดรอยขนแมว และ รอยขีดข่วนบางๆ ไม่ให้เข้าไปในชั้นของผิวสี จึงทำให้ขัดลบรอยออกได้ง่ายเพราะริ้วรอยต่างๆ จะเกิดขึ้นบนชั้นผิวคริสตัลกลาสหรือผิวน้ำยาเท่านั้น

ผลงานของเรา

รายละเอียดการบริการ

  • ติดตั้งกระจกรถยนต์
  • ฟิล์มกรองแสง
  • งานติดตั้ง GPS
  • เคลือบแก้วระบบพ่น
  • เคลือบแก้วระบบทา


รางวัลของเรา

ติดต่อเรา

พูดคุยกับเราได้โดยตรงที่ 042-211 248,042-211 249,042-211 258,042-211 260,086-3686405